50+ mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô đẹp và an toàn

50+ mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô đẹp và an toàn
Ngày đăng: 05/08/2022 05:20 PM

Cửa nhôm chia ô, chia đố là gì?

Ngày nay chúng ta thường thấy cửa nhôm xingfa có ở khắp mọi nơi. Từ công trình biệt thự, chung cư đến nhà ở dân dụng,… Nhưng bởi vì bản chất sử dụng kính trơn trong suốt nên tạo cảm giác cửa có thể bị trộm cắp đột nhập bất kì lúc nào. Và để giải quyết nổi lo lắng và giúp khách hàng an tâm sử dụng cửa nhôm kính hơn. Mẫu cửa nhôm Xingfa chia đố đã được ra đời.

 • Vị trí lắp đặt: Phù hợp cho các cửa đi, chính mặt tiền 1 cánh 2 cánh, 4 cánh,…
 • Phù hợp: Với các mẫu cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa ban công và cửa phụ của ngôi nhà.
 • Đặc điểm: Cánh cửa được chia thành nhiều khung nhỏ có kích thước đều hoặc khác nhau.
 • Nhận dạng: Những thanh đố cửa được chia theo hàng ngang, hàng dọc hoặc toàn bộ cánh cửa, một nửa hoặc 1/3 cánh cửa,… Tùy vào sở thích của gia chủ mà thi công cửa nhôm kính sẽ thiết kế cho phù hợp.

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh chia đố an toàn chống trộm tốt hơn cửa nhôm kính thông thường

Ưu, nhược điểm cửa nhôm Xingfa chia đố

Hầu như loại cửa nào cũng sẽ có mặt ưu và mặt khuyết của chúng. Bài viết này sẽ nói rõ hơn nhằm giúp quý khách có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm cửa nhôm chia đố. Để dễ dàng lựa chọn kiểu mẫu giúp khách hàng chọn được mẫu cửa an toàn và thẩm mỹ.

Ưu điểm của cửa chia ô
 • Cửa chia ô có nhiều mẫu cửa để bạn lựa chọn. Với các mẫu chia ô được sắp xếp khoa học, đơn giản và đẹp. Tăng tính thẩm mỹ và cá tính cho ngôi nhà của bạn.
 • Sự kín đáo. Cửa chia ô làm hạn chế tầm nhìn khi đứng từ ngoài vào hoặc từ trong nhìn ra. Giúp bạn cảm thấy thoải mái, không lo vấn đề dòm ngó vào nhà quá lâu. Thích hợp giữ cho bạn không gian riêng tư.
 • Tính an toàn cao. Chịu được va đập tốt. Cửa chia ô gia tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hạn chế việc đột nhập bất hợp pháp. Vì những mẫu chia ô nhỏ nên tránh được trường hợp đập bể kiếng, đi vào nhà.

Nhược điểm của cửa chia ô

Trước tiên chính là vấn đề chi phí. So với cửa thông thường, cửa chia ô sử dụng nguyên vật liệu nhiều hơn, tốn nhiều công nên chi phí sẽ cao hơn.

 • Tiếp theo chính là vấn đề vệ sinh, lau chùi cửa, do có nhiều chi tiết. Nên dễ bám bụi hơn, khó lau chùi vệ sinh hơn.
 • Đối với mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô, chia đố thì tầm quan sát của chúng ta bị hạn chế hơn. Do những ô chia có thể gây cản trở tầm nhìn.
 • Đón nắng, ánh sáng vào phòng sẽ hạn chế. Tuy nhiên ngôi nhà hướng Tây nơi đón nhận nhiều ánh nắng thì lại thích mẫu cửa chia đố này hơn.
 • Mặc dù vậy, điểm mấu chốt vẫn là ở chỗ tăng khả năng chống trộm cao nhất có thể. Đây là điều khiến khách hàng lựa chọn cửa đi một cánh chia ô. Hãy tham khảo những mẫu chia ô phổ biến dành cho cửa đi một cánh bạn nhé.

Khi ứng dụng mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô, chia đố vào công trình. Bạn cũng nên biết rằng: Việc chia đố quá dày sẽ cản trở tầm nhìn, không gian lẫn ánh sáng tự nhiên vào nhà. Điều này có thể khiến người sử dụng không thoải mái, khó lau chùi và làm tăng nguy cơ ẩm mốc do thiếu ánh sáng.

Hotline
Zalo